รีวิวเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER

STAR HUNTER

 

วงการเกมยิงปลาในปัจจุบันมีรูปแบบการเล่นที่หลากหลายสามารถเช็คเกมได้ที่ LEO88 แม้บางครั้งจะไม่ได้มีตัวปลาอยู่ในเกม แต่ส่วนใหญ่ก็ยังเรียกกันว่าเกมยิงปลา โดยสิ่งที่ถูกยิงจะแตกต่างกันออกไป และคราวนี้ก็มาถึงคิวเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER จากค่าย FC FA CHAI

เมื่อเราได้เว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ไว้ใจได้แล้ว เข้ามาสมัครยูสเซอร์ และฝากเงินกันได้เลย ปัจจุบันใช้เวลาไม่นานในการอัพเงินแล้ว

STAR HUNTER เกมยิงปลาดารกะ เกมตกปลาที่น่าลอง

เกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER เป็นรูปแบบการยิงยานอวกาศ และได้คะแนนมาเป็นเครดิตหรือเงิน โดยวิธีการเล่นก็ไม่ได้แตกต่างจากเกมยิงปลาทั่วไป เพียงแต่เอฟเฟ็คส์ที่อาจจะสร้างความแตกต่างในเกมนี้

เมื่อเข้ามาในตัวเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER แล้ว เราสามารถเลือกห้องในการเล่นได้เลย กับห้อง

  • ห้องทดลอง ใช้เครดิต 0.1 ถึง 10.00 บาท
  • ห้องทั่วไป ใช้เครดิต 1.00 ถึง 100.00 บาท
  • ห้องขั้นสูง ใช้เครดิต 10.00 ถึง 200.00 บาท

แน่นอนว่ายานอวกาศแต่ละลำก็มีเครดิต หรือเงินที่ได้แตกต่างกันออกไป ซึ่งยานอวกาศลำใหญ่ก็มีโอกาสได้เครดิตกลับมาคืนสูง ในขณะที่ลูกกระสุนของเราก็สามารถกำหนดได้ด้วยเงินหรือเครดิตของเรา

เกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER จะมีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ สัญลักษณ์คำว่า ” ExtraBet ” ซึ่งหากกดสัญลักษณ์ดังกล่าว จะเป็นการเพิ่มเดิมพันกระสุนแต่ละนัดมากกว่าที่กำหนด 1.5 เท่า

เกมยิงปลา STAR HUNTER

 

สัญลักษณ์ของปุ่มที่เป็นเหมือนกับเมฆ หมายถึงเราสามารถกำหนดตำแหน่งใดบนหน้าจอก็ได้ ป้อมจะยิงกระสุนแบบอัตโนมัติจนกว่าจะกดปุ่มนี้อีกครั้งนึง

กับอีกสัญลักษณ์หนึ่งเหมือนกับรูปจรวด หมายถึงการเลือกยิงยานอวกาศลำใดลำหนึ่งจนกว่าลำดังกล่าวจะระเบิด หรือออกจากรัศมีการยิง

เกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER ยังมีรูปแบบของปืนด้วยเหมือนกันมีทั้ง

  • ยิงกระสุนหัวเดียว
  • ยิงกระสุนหัวคู่
  • ยิงกระสุนสามหัว

เกมนี้ยังมีเลือกปืนหรือป้อมพิเศษอีกด้วย

  1. กับปืนสายฟ้า ที่เราสามารถเลือกทิศทางการยิงได้อย่างอิสระ
  2. ปืนใหญ่เกาส์ จะเป็นการเพิ่มอัตราการคูณจากเครดิตที่ได้รับ โดยมีโอกาสสุ่มรับ 2 ถึง 5 เท่า หลังจากทำลายยานอวกาศได้

ที่เหลือก็เพียงใช้เวลากับเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER ให้มากพอ ศึกษาทำความเข้าใจ กับจังหวะการเล่นของเกม โดยปัจจุบันเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER กลายเป็นหนึ่งในเกมลับที่ถือว่าโบนัสแตกไวแตกง่ายเหมือนกัน

รีวิวเกมยิงปลา STAR HUNTER

 

LEO88 รีวิวเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER

LEO88 อยากจะแนะนำเกมยิงปลาดารกะ STAR HUNTER จากค่าย FC FACHAI เป็นเกมที่แหวกแนวจากเกมยิงปลาทั่วไป เมื่อเปลี่ยนจากตัวปลาเป็นยานอวกาศ ซึ่งทำให้หลายๆ คนนึกถึงหนังระดับตำนานในอวกาศอย่าง STAR TREK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *